0

Belov the beauty lover

บริษัท บิวตี้ รีพับบลิค จำกัด (บีลอฟ)


BELOV the beauty lover บีลอฟเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม โดยเฉพาะทางด้านสกินแคร์ โดยบีลอฟใช้ประสบการณ์กว่าสิบปีที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องสำอาง และเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ต่างๆมานำเสนอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ที่รักผิวพรรณสวยงาม เปล่งประกายออร่า ดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นให้ตกตะลึงในความงามที่ปรากฏ ผลิตภัณฑ์บีลอฟทุกชิ้นผ่านการคัดเลือก คัดสรร อย่างละเอียดลออ เพื่อให้สาวๆ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของบีลอฟจึงเหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวไทย
 

เกี่ยวกับบริษัท


บริษัท บิวตี้ รีพับบลิค จากัด ดำเนินธุรกิจนาเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางและสกินแคร์สาหรับเส้นผม ผิวหน้าและผิวกาย เช่น ผลิตภัณฑ์บารุงผิวและผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดร่างกาย โดยการทำตลาดภายใต้แบรนด์บีลอฟ (BELOV) ซึ่งดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 เน้นการนำสินค้าเข้ามาจากหลากหลายประเทศในแถบเอเชีย โดยเริ่มต้นจากประเทศจีนและมีแผนการขยายการนาสินค้าเข้าจากประเทศ ญี่ปุ่นและเกาหลีในปี 2014
 

จุดเด่นของบริษัท


บริษัท บิวตี้ รีพับบลิค จากัด มีความชำนาญทางด้านการจำหน่ายเครื่องสำอางโดยอยู่ในวงการขายเครื่องสำอางมามากกว่า 10 ปี และเริ่มขยายธุรกิจไปสู่การนำเข้าเครื่องสำอางเพราะเรารู้ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ธุรกิจได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทมีสินค้าในการจำหน่ายมากกว่า 500 รายการทาให้เข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มและมีระบบของคลังสินค้าที่จะทาให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะมีสินค้าพร้อมสาหรับการจำหน่าย การทำธุรกิจกับต่างประเทศนั้นบริษัทฯได้ติดต่อกับทางโรงงานผู้ผลิตสินค้าโดยตรง มีการตรวจเช็คมาตรฐานการผลิต การขอ FDA ในต่างประเทศ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้ามีมาตรฐานคุ้มค่ากับราคา
 

จุดเด่นของสินค้า


  • มีความหลากหลายของประเภทสินค้าให้เลือก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • ทันสมัยและอยู่ในกระแสปัจจุบัน แพ็คเก็จสไตล์เกาหลีเป็นที่นิยม
  • ราคาของสินค้าทาให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่าย
  • เมื่อลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้าแล้ว สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว
  • สินค้าผ่านมาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทั้งของประเทศผู้ผลิต ผ่าน FDA ทั้งของต่างประเทศและประเทศไทย สามารถตรวจสอบได้
 

กลุ่มลูกค้า


  • ผู้บริโภคที่กาลังการซื้อตั้งแต่ระดับกลางล่างเป็นต้นไปซึ่งเป็นประชากรกลุ่มใหญ่ มีกาลังซื้อ หรือสามารถตัดสินใจซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเอง
  • กลุ่มผู้หญิงอายุตั้งแต่ 22 ถึง 40 ปี กลุ่มผู้รักความสวยงาม รักสุขภาพ
  • กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบสินค้าที่เป็นของต่างประเทศ ชอบการออกแบบหรือแพ็คเก็จสไตล์เกาหลี

ติดต่อเรา     
            

กลับสู่ด้านบน